Công ty vận tải Chuyên Nghiệp - chất lượng - Uy tín số 1 TPHCM
 • Slide 02
 • Slide 03
 • slide dịch vụ

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công với tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 giá rẻ đã mang lại giúp ban chuyển nhà nhanh – tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi chuyển dọn.
 
 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
 
Để giúp quý khách hàng có những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ - chuyên nghiệp nhất, chúng tôi, Công ty chuyển nhà Thành Công xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 11 chuyên nghiệp bằng xe tải chuyên dụng  để bạn có những thông tin, những căn cứ tốt nhất để chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 giá rẻ và chất lượng.

1, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Thành Công có tốt không ?

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công được đông đảo mọi người dân hưởng ứng và sử dụng dịch vụ bởi tiện ích thưc tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Thành Công đã mang lại giúp mọi người chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh – gọn và tiết kiệm.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
 
Với hệ thống xe tải chuyên dụng, đầy đủ các trọng tải từ 0,5  tấn – 10 tấn, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 TPHCM công ty Thành Công phục vụ cả ngày lẫn đêm, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Với đội ngũ nhân viên lái xe, nhân viên phục vụ dịch vụ vận chuyển thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, được trang bị, đào tạo kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển dọn.

Chính những tiện ích mà dịch vụ đã mang lại nên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 11 tại Thành Công được đánh giá là dịch vụ chất lượng trên địa bàn quận 11 TPHCM.

2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 giá bao nhiêu tiền ?

 
Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 luôn được đông đảo mọi người dân quan tâm, tìm hiểu, để có thể lựa chọn và tìm cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 chất lượng, chuyên nghiệp mà giá cước dịch vụ chuyển nhà lại rẻ.

Để đảm bảo cho bạn có những thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 chất lượng và giá tốt nhất, dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết thông tin giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 11 bằng xe taxi tải tại công ty chuyển nhà Thành Công để bạn có thể lựa chọn và so sánh giá dịch vụ và đưa ra những quyết định vô cùng hữu ích khi cần.
 
 


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

350.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

550.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

680.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

800.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

900.000đ

26.000đ

20.000đ/km


>>>> Xem ngay bảng giá cập nhật mới nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần. 

3, Công việc thực hiện chuyển nhà trọn gói tại quận 11 là gì ?

 
Để giúp bạn có thêm những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói  tại quận 11 được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Công, Chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết công việc thực hiện trong quá trình phục vụ cho thuê xe tải cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 cụ thể các công việc gồm:
 • Hỗ trợ khách hàng bốc xếp đồ lên xe tải
 • Thực hiện công việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách tuyệt đối trong quá trình chuyển dọn.
 • Đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng nơi yêu cầu của khách hàng.
Lưu ý: đây là dịch vụ cho thuê  xe tải chuyển nhà trọn gói tại quận 11 không trọn gói, chưa tính phí bốc xếp nên toàn bộ công việc đóng gói, phân loại sẽ không được nhân viên chúng tôi thực hiện, bạn phải thực hiện mọi công việc đóng gói, phân loại, chúng tôi hỗ trợ và có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, tài sản của bạn đến nơi ở mới an toàn và đảm bảo.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.

 
>>> Nếu bạn cần sử  dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ chỉ từ 130k tại Thành Công bạn có thể xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.
 

4, Lợi ích khi sủ dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 là gì ?

 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 11 luôn được chúng tôi quan tâm, có trách nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu.
Để đảm bảo bạn có thể sử dụng được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 chuyên nghiệp và chất lượng ,chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết  lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 gồm:
Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công. ​
Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.

 
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận 11 cung cấp tại Thành Công.
 • Đền bù 100% giá trị, tài sản hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Có hợp đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tại Thành Công cung cấp
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Chuyển nhà trọn gói tại quận 11 tại Thành Công cung cấp đảm bảo giao nhận hàng hóa, tài sản đúng thơi gian yêu cầu của khách hàng.
 • Có hê thống định vị trang bị trên xe nên bạn hoàn toàn yên tâm, kiểm soát được quãng đường di chuyển sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Mọi công việc đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản, vận chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nởi ở mới đều được chúng tôi thay bạn thực hiện từ A - Z nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

5, Nhận xét, đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tại Thành Công.

Để giúp bạn có thêm những thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 chuyên nghiệp, chất lượng và có thể nắm được những thông tin dịch vụ hữu ích khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 11.
 
Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những nhận xét, đánh giá được khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tại Thành Công nhận xét và đánh giá trực tiếp trên fanpage Facebook của chúng tôi.
 
 Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.

 
Trên đây là thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Công, Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt và hữu ích khi cần.

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM hiện nay là dịch vụ vận  tải không thể thiếu đối với đời sống con người không chỉ riêng tại quận 12 TPHCM, bời tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 TPHCM đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 7 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 7, chuyển nhà trọ trọn gói quận 7 dễ dàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 8 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 đã mang lại giúp mọi gia đình, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 8, chuyển nhà trọ trọn gói quận 8 dễ dàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển. ​
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm, trên địa bàn quận 9 cũng không ngoại lệ, để tìm kiếm và sử dụng cho gia đình bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng, bạn nên tham khảo chi tiết ở bài viết này. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức giá rẻ được cung cấp tại Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Thủ Đức tại Sài Gòn Thành Công mang lại giúp mọi gia đình có thể chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh – chuyên nghiệp – an toàn cho hàng hóa, tài sản trong quá trình chuyển dọn.  
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh giá rẻ được cung cấp tại Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Thạnh tại Sài Gòn Thành Công mang lại giúp mọi gia đình có thể chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh – chuyên nghiệp – an toàn cho hàng hóa, tài sản trong quá trình chuyển dọn.  
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 giá rẻ bằng xe taxi tải được cung cấp chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 6 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Thành Công với hơn 5 năm hoạt động, phục ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 4 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 3 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 2 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...