Công ty vận tải Chuyên Nghiệp - chất lượng - Uy tín số 1 TPHCM
 • Slide 02
 • Slide 03
 • slide dịch vụ

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 6 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 6, chuyển nhà trọ trọn gói quận 6 dễ dàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.

Phương châm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ - chuyên nghiệp – uy tín và chất lượng nhất.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
 
Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nên được khách hàng quan tâm hưởng ứng sử dụng dịch vụ.
 
Để giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 TPHCM, dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất. Chúng tôi, công ty chuyển nhà Thành Công xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ được áp dụng tại công ty Chuyển nhà Thành Công để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng.
 

1, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ tại Thành Công có gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ tại Thành Công là dịch vụ vận chuyển trọn gói được cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp khách hàng vận chuyển, đóng gói, phân loại và bốc xếp từ A – Z để bạn có thể chuyển dọn nhà mới nhanh gọn, và chuyên nghiệp.

 
Xe tải cung cấp ​dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công.
 
>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công chỉ từ 130k để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Công giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản của khách hàng được vận chuyển nhanh, trọn gói, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

2, Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công.


Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất, công ty chuyển nhà Thành Công xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 giá rẻ để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại quận 6 TPHCM. 
 


Xe chạy nội thành TPHCM 

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

350.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

550.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

680.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

800.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

900.000đ

26.000đ

20.000đ/km

 
>>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tin và biết chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công cung cấp.
 

3, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 TPHCM, Chúng tôi công ty chuyển nhà Thành Công xin gửi đến bạn những quyền lợi cụ thể bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 cụ thể gồm:
 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 công ty Thành Công
 • Chúng tôi thay bạn thực hiện toàn bộ công việc như phân loại, tháo lắp, vận chuyển tài sản, hàng hóa tại nơi ở cũ đều được chúng tôi thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vần chuyển.
 • Hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà với hơn 268 xe tải đầy đủ kích cỡ, trọng tải sẵn sàng phục vụ 24/24h – chỉ cần gọi là có ngay.
 Xe tải cung cấp ​dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
Xe tải cung cấp ​dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
 
 • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công Có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói rõ ràng.
 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe, các phương thức, giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với bạn …
 • Nhân viên cung ứng dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát địa điểm để kịp thời đưa ra những giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.
 
Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 giá rẻ,  quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline trên website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

4, Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công.

Để khẳng định chất lượng cũng như giúp quý khách hàng nắm được cụ thể công ty chuyển nhà uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 cam kết những gì, và để cho bạn nắm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 nào tốt ?
Chuyển nhà Thành Công không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà có giá rẻ và uy tín, chất lượng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công cụ thể bằng những cam kết sau:
 
dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ TPHCM tại Chuyển nhà Thành Công
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà quận 6 THCM sau khi sử dụng
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 giá rẻ tại TPHCM công ty Chuyển nhà Thành Công tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công.
Lưu ý: với hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ trên địa bàn TPHCM, Thành Công chưa từng để xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc, tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

5, Đánh giá, nhận xét khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công.

 
Để giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công, chúng tôi xin gửi đến bạn 1 số những nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Công nhận xét về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
 
 Đánh giá, nhận xét khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công.
 Đánh giá, nhận xét khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tại Thành Công.

6, Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói cần chuẩn bị.

 
Để có thể chuyển nhà mới, nhập trạch may mắn và thuận lợi nhất, đòi hỏi gia chủ phải có thêm những hiểu biết nhất định, và có thể thực hiện chúng theo đúng trình tự để đảm bảo bạn và gia đình may mắn và hút tài lộc hơn khi chuyển về nhà mới.
 
Vậy bạn cần lưu ý và áp dụng chúng như thế nào, dưới đây là chi tiết những công việc bạn cần thực hiện để có thể yên tâm, và may mắn hơn khi về nhà mới.
 • Trong nhà có người mang thai không nên chuyển nhà, nhập trạch  vì như vậy sẽ phạm vào thần thai.
+ Nếu việc chuyển nhà cấp thiết không thể từ trì hoãn được bạn cần mua 1 cây chổi quét nhà mới để cho người mang thai cầm chổi quét lên từng đồ vật, tài sản thì mới có thể chuyển dọn được.
 • Cần xem ngày tốt, giờ lành tháng tốt để có thể thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển, điều này còn giúp bạn vững tâm hơn khi chuyển nhà, nhập trạch.
 • Sắm sửa lễ vật, đồ cúng thần linh, thổ thần, thổ công khi chuyển đến nhà mới, và cũng cần sắm sửa lễ vật tạ lễ ở nơi ở cũ.
>>>>  Bạn có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia về lễ vật và xem ngày tốt, xấu chuyển nhà, nhập trạch để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.
 • Không nên đi tay không vào nhà mới, tốt nhất bạn nên mang những vật phẩm như tiền bạc, sách vở…. những đồ vật may mắn vào nhà mới trước.
 • Nên sắm sửa chổi lau, chổi quét nhà mới, chiếu mới khi về nhà mới
 • Bật đèn sáng trong không gian nhà mới
 • Đun nước sôi, nổi lửa trong bếp khi về nhà mới
 • Vòi nước nên mở, thùng gạo nên đổ đầy khi về nhà mới….
Vẫn còn rất nhiều những kiến thức và những lưu ý cần biết khi về nhà mới, nhưng bạn chỉ cần thực hiện những việc ở trên là bạn đã có thêm lòng tin và sự may mắn khi về nhà mới rồi.
 
Chúc bạn có những lựa chọn tốt nhất và may mắn khi dọn về nhà mới !
Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những thông tin dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, và có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 tốt nhất.

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 giá rẻ bằng xe taxi tải được cung cấp chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp chuyển dọn nhà , chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói và tiết kiệm thời gian, công sức khi vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM giá rẻ được cung cấp tại Thành Công với giá chỉ từ 280k, Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng  với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11. >>> Xem ngay chi tiết để so sánh, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM hiện nay là dịch vụ vận  tải không thể thiếu đối với đời sống con người không chỉ riêng tại quận 12 TPHCM, bời tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 TPHCM đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 7 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 7, chuyển nhà trọ trọn gói quận 7 dễ dàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 8 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 đã mang lại giúp mọi gia đình, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 8, chuyển nhà trọ trọn gói quận 8 dễ dàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển. ​
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm, trên địa bàn quận 9 cũng không ngoại lệ, để tìm kiếm và sử dụng cho gia đình bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng, bạn nên tham khảo chi tiết ở bài viết này. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Thành Công với hơn 5 năm hoạt động, phục ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 4 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 3 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 2 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quân 1 giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp mọi ...