Công ty vận tải Chuyên Nghiệp - chất lượng - Uy tín số 1 TPHCM
  • Slide 02
  • Slide 03
  • slide dịch vụ

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

ý kiến khách hàng

Nguyễn Ngọc Dung

Nguyễn Ngọc Dung

Rất hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn Thành Công chuyên nghiệp - xe tải đảm bảo thời gian đã hẹn lịch và nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Cảm ơn Sài Gòn Thành Công. 
Đinh Trọng Hòa

Đinh Trọng Hòa

Công ty chúng tôi rất hài lòng và đánh giá chất lượng dịch vụ, cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của Sài Gòn Thành Công. Cảm ơn các bạn đã chuyển dọn văn phòng của chúng tôi nhanh gọn và chuyên nghiệp đến như vậy.
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

TPHCM
Chân thành cảm ơn các bạn chuyển nhà Sài Gòn Thành Công đã rất nhiệt tình và cẩn thận với đồ đạc của mình! Lần đầu tiên chuyển nhà, nhưng sẽ là khách hàng của các bạn nếu có những lần sau :)
Chị Phương Thảo

Chị Phương Thảo

Thành Phố Hồ Chí Minh
May sao tìm dc Sài Gòn Thành Công. Hôm nay team anh Mười, làm việc rất tốt, chỉnh chu. Mình con gái chuyển nhà 1 mình. Tưởng ko dc may mà có mấy anh làm hết. Mình chả động tay vào gì. Làm dc cả những cái khó như: khiêng nệm nặng qua cầu thang hẹp, chế màn cửa, Gắn máy giặt. Đặc biệt là ko than phiền hay đòi hỏi, vòi vĩnh gì cả. Yêu cầu làm thêm gì các anh đều làm rất vui vẻ, nhiệt tình �� Cám ơn Sài Gòn Thành Công rất rất nhiều � Love you