Công ty vận tải Chuyên Nghiệp - chất lượng - Uy tín số 1 TPHCM
  • Slide 02
  • Slide 03
  • slide dịch vụ

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM giá rẻ luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm, trên địa bàn quận 9 cũng không ngoại lệ, để tìm kiếm và sử dụng cho gia đình bạn một dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng, bạn nên tham khảo chi tiết ở bài viết này. 
 
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.

1, Dịch vụ chuyển nhà quận 9 tphcm giá rẻ có tốt không ? 

 
Hiện nay trên địa bàn quận 9 TPHCM có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ, bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp vẫn còn có 1 số đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ, vận tải tại quận 9 kém chất lượng và có dấu hiệu lừa đảo. 
 
Bạn có thể bị mất đồ, mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chính vì thế dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM giá rẻ có tốt không còn phụ thuộc vào mức độ hiểu biết, kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 của bạn. 
Muốn có những quyết định lựa chọn chính xác khi có nhu cầu chuyển nhà quận 9 bạn nên tham khảo và tìm hiểu cụ thể dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại công ty chuyển nhà Thành Công để có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 chất lượng khi cần. 
 

2, Dịch vụ Thuê xe chuyển nhà quận 9 ở đâu tốt ?

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà quận 9 ở đâu tốt ? muốn biết cụ thể dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà quận 9 tốt hay không bạn nên tự mình kiểm tra và xác minh dịch vụ để có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 uy tín. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì với những gợi ý vô cùng hữu ích ở ngay dưới đây có thể giúp cho bạn có những thông tin, kiến thức đặc biệt để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 chất lượng. 
Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại quận 9 nào tốt nhất bạn cần phải xem xét và cân nhắc những vấn đề sau để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 chất lượng. 
- Kiểm tra và rà soát dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 gồm những công ty nào cung cấp dịch vụ. sau đó bạn nên kiểm tra kỹ từng công ty đó để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 chất lượng. 
 
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
 
>>>> Xem ngay chi tiết Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thành Công để có thể lựa chọn, sử dụng cho mình 1 dịch vu chuyển nhà chuyên nghiệp khi cần. 

 
- Sau khi có danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 bạn nên hỏi người thân, bạn bè của bạn để có những gợi ý hữu ích nhất khi lựa chọn và muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 chuyên nghiệp. 
- Sau khi hỏi người thân, bạn bè bạn cũng nên gọi điện đến từng công ty để tham khảo giá và các phương pháp vận chuyển để nghe tư vấn xem phương án vận chuyển nào phù hợp với dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 với nhu cầu thực tế của bạn và gia đình. 
- Tiếp theo bạn nên kiểm tra, so sánh mức giá cước dịch vụ của từng công ty để đưa ra những lựa chọn hữu ích khi cần. 
- Bạn nên tham khảo kỹ quyền lợi và trách nhiệm của bạn để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 chuyên nghiệp và tin cậy. 
- Sau đó bạn nên kiểm tra và nghe tư vấn về loại xe mà bạn được sử dụng để có thể nắm được cụ thể xe cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại quận 9 của công ty dịch vụ đó có tốt không. 
Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước và những điều ở trên mà chúng tôi đề cập thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 uy tín và chất lượng. 
 

3, Có nên thuê xe ba gác quận 9 không ? 

Bạn cũng đã biết, xe ba gác chỉ phù hợp với những gia đình vận chuyển đồ với số lượng ít hoặc chuyển dọn hàng hóa trong những ngõ hẻm. 
Xe ba gác cũng là lựa chọn của những gia đình có chuyển số lượng đồ ít và có thể chưa biết đến những dịch vụ chuyển nhà quận 9 bằng xe tải chuyên chở tại các công ty chuyển nhà uy tín. 
 
Hiện nay trên thị trường, dịch vụ chuyển đổ đạc tải quận 9 bằng xe taxi tải chuyên dụng đã đánh bật dịch vụ vân chuyển xe ba gác. 
Dưới đây chính là lý do tại sao chúng tôi nói dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 9 ưu việt hơn, tốt hơn dịch vụ thuê xe ba gác quận 9 vận chuyển. 
 
- Về giá cước, xe ba gác và dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 9 không hề chênh lệch nhau, chúng tôi đã từng thử với cùng số lượng đồ đạc ít ỏi, lựa chọn xe 3 gác và so sánh dịch vụ chuyển nhà quận 9 bằng xe taxi tải nhỏ bạn sẽ thấy cụ thể gồm: 
Xe ba gác bán kính 4km vận chuyển giá là 140k.1 chuyến.
- Xe ba gác vận chuyển chở hàng hóa trên thùng có xe có thùng kín, có xe không có.
- Xe ba gác không có người phụ
- Xe ba gác chủ nhà bị nhỡ không thể ngồi cùng xe được, mà nếu ngồi có thể chỉ được ngồi ở đằng sau. 
- Hàng hóa, tài sản được buộc, cố định bằng dây chun, dây chuyên buộc. 
- Mưa gió có thể hàng hóa, tài sản của bạn bị ướt.
- Nhà ở lầu cao bạn phải tự vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà quận 9 bằng xe ba gác không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn muốn trọn gói phải thuê đội tháo lắp, đóng gói riêng.
 
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
 
- Lái xe không được trang bị chuyên môn phục vụ, có thể làm hư hại hỏng đồ của bạn trong quá trình vận chuyển…
- Tính cách lái xe ba gác có nhiều người rất kém, có thể không tươi cười, thân thiện với bạn…. 
Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM giá rẻ bằng xe tải bán kính 4km giá 130k tại Thành Công. 
- Hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, có mui bạt giúp bạn dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống nếu vào hầm tòa nhà. 
- Có người phụ giúp chuyển đồ, xếp đồ lên xe, có phụ xe và lái xe luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. 
- Bạn có thể ngồi lên xe đi cùng xe đến nơi ở mới mà không phải lo về chỗ ngồi. 
- Hàng hóa, tài sản được xếp đặt, có định bằng dây và thùng chuyên dụng đóng gói.
- Xe tải thùng kín chuyên dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm, kể cả chuyển nhà quận 9 khi trời mưa đồ và hàng hóa của bạn tuyệt đối khô ráo, sạch sẽ. mức độ an toàn cực kỳ cao, 100% khoogn xảy ra mất, hư hại trong quá trình vận chuyển. 
- Lai xe được đào tạo nghiệp vụ cơ bản, thân thiện và vô cùng vui tính luôn hỗ trợ, sẵn sàng giúp bạn xếp đặc, bốc đồ lên xe. 
- Có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9 giá rẻ tại TPHCM, Bạn yên tâm ngay cả khi không có người hỗ trợ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi khi cần. 
Hy vọng với những so sánh ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển nhà hay không. Chúng tôi chỉ đưa cho bạn những so sánh để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 9 phù hợp và tốt nhất,. 
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn những giải pháp và cách vận chuyển tiết kiệm thời gian, công sức nhất bạn nên cân nhắc và xem xét để đưa ra những lựa chọn tốt cho mình. 

4, Lợi ích thuê xe dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Sài Gòn Thành Công. 

 
Để giúp bạn có những lựa chọn hữu ích và chất lượng nhất khi có nhu cầu chuyển nhà quận 9 giá rẻ và chất lượng nhất, chúng tôi Công ty chuyển nhà Thành Công xin gửi đến bạn chi tiết lợi ích khi chuyển nhà quận 9 TPHCM được cung cấp tại Thành Công gồm: 
- Có hợp đông dịch vụ chuyển nhà quận 9 rõ ràng rành mạch thể hiện chi tiết quyền lợi, trách nhiệm, giá cước để bạn có thể xem xét và đưa ra quyết đinh tốt nhất. 
 
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công.
- Xe tải chuyên dụng thùng kín có mui bạt, giúp bạn chuyển dọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản trong quá trình chuyển dọn. 
- Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 chất lượng, chuyên nghiệp được trang bị và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc khi cần. 
- Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 rẻ chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 uy tín, chuyên nghiệp.
- Có trang bị kéo lầu, vận chuyển đồ trong ngõ hẻm sâu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi vận chuyển. 
- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Thành Công cung cấp. 
 
- Đền bù 100% hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển, đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản của khách nếu xảy ra mất đồ ( tại Thành Công chưa có xảy ra trường hợp mất đồ của khách trong quá trình vận chuyển ). 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và biết chính xác những lợi ích khi vận chuyển nhà bằng dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM. 

5, Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 bao nhiêu tiền ? 

Gía cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 bao nhiêu tiền, hay dịch vụ chuyển nhà quận 9 có đắt không, dịch vụ chuyển nhà quận 9 ở đâu tốt luôn là vấn đề được quan tâm và tìm hiểu. 
Để biết chính xác thêm giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo ở dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại Thành Công cung cấp. 
 


Xe chạy nội thành TPHCM 

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

130.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

180.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

200.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

230.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

300.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km


>>>> Xem ngay chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Sài Gòn Thành Công chỉ từ 280k.
 
 

6, Dịch vụ chuyển nhà quận 9 chuyên nghiệp cùng Thành Công. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại Thành Công với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà quận 9 bằng xe tải tại Thành Công cung cấp, nên được đông đảo mọi người dân quan tâm, hưởng ứng tin sử dụng dịch vụ. 
 
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
Xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ tại Sài Gòn Thành Công
 
Bạn có thể xem và tham khảo chi tiết lợi ích và thông tin hữu ích dịch vụ chuyển nhà  giá rẻ TPHCM tại Thành Công để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín khi cần. 
 
Hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 9 được cung cấp tại Thành Công và những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM ở đâu tốt và chuyên nghiệp để bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 chuyên nghiệp.

Tính toán chi phí dịch vụ

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Dịch vụ khác

Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 giá rẻ bằng xe taxi tải được cung cấp chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty chuyển nhà Thành Công với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp chuyển dọn nhà , chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói và tiết kiệm thời gian, công sức khi vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công với tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ đã mang lại giúp ban chuyển nhà nhanh – tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi chuyển dọn.  
Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 TPHCM hiện nay là dịch vụ vận  tải không thể thiếu đối với đời sống con người không chỉ riêng tại quận 12 TPHCM, bời tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà quận 12 TPHCM đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm. 
Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức giá rẻ đang được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm kiếm sử dụng. Để sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ bạn cần lưu ý cụ thể những thông tin được công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công cung cấp
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình giá rẻ đang được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm kiếm sử dụng. Để sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ bạn cần lưu ý cụ thể những thông tin được công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công cung cấp.
Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá rẻ đang được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm kiếm sử dụng. Để sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ bạn cần lưu ý cụ thể những thông tin được công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công cung cấp.  
Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 hiện nay được nhiều công ty chuyển nhà tại TPHCM cung cấp, khách hàng có thể đa dạng lựa chọn cho gia đình mình 1 ...
Dịch vụ chuyển nhà quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 bằng xe taxi tải luôn được đông đảo mọi người dân sinh sống trên địa bàn quận 7 TPHCM quan tâm tìm kiếm. dịch vụ ...
Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Chuyển nhà Sài Gòn Thành  Công uy tín, chất lượng và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi ...
Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Chuyển nhà Sài Gòn Thành  Công uy tín, chất lượng và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi ...
Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Chuyển nhà Sài Gòn Thành  Công uy tín, chất lượng và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi ...
Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Chuyển nhà Sài Gòn Thành  Công uy tín, chất lượng và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi ...